Quảng cáo

trang chủ w88 - Quang Hải chính thức gia nhập đội bóng mới

Thứ năm, 22/06/2023 20:50 PM (GMT+7)
AA+

CLB Công An Hà Nội phát đi thông báo chính thức về việc chiêu mộ thành công tiền vệ Nguyễn Quang Hải.

Nghe nội dung bài viết

Cuối cùng sau nhiều đồn đoán, CLB CAHN đã đưa ra thông báo chính thức về việc chiêu mộ thành công tiền vệ Nguyễn Quang Hải. Tiền vệ sinh năm 1997 trước đó đã kết thúc sớm 1 năm hợp đồng với Pau FC và sẽ gia nhập tân binh của V-League 2023 theo dạng chuyển nhượng tự do.

Chưa có những thông tin chi tiết về bản giao kèo giữa Quang Hải và CLB CAHN. Tuy nhiên có nhiều đồn đoán cho rằng tiền vệ của ĐT Việt Nam sẽ đặt bút kỳ vào bản hợp đồng 1 năm rưỡi, mức đãi ngộ chắc chắn lập kỷ lục đối với 1 cầu thủ nội tại V-League, mức lương không dưới 100 triệu đồng/tháng.

CLB CAHN sẽ đăng ký Quang Hải cho giai đoạn 2 của V-League 2023. Tuy nhiên thực tế Quang Hải có thể ra mắt đội bóng mới ngay ở vòng 12 V-League tới đây khi CAHN tiếp đón Hà Tĩnh trên sân nhà vào ngày 24/6. Đây chắc chắn sẽ là 1 ngày hội bóng đá tại SVĐ Hàng Đẫy.

trang chủ w88 - Quang Hải chính thức gia nhập đội bóng mới 295159
Quang Hải chính thức gia nhập CLB CAHN

Sau khi chính thức rời Pau FC, Quang Hải có rất nhiều đồn đoán về tương lai, kể cả ở châu Âu lẫn Thai League. Tuy nhiên tại V-League, CAHN là đội bóng thể hiện rõ nhất tham vọng chiêu mộ Quang Hải trong khi đội bóng cũ của anh là Hà Nội FC đã quyết định từ chối theo đuổi thương vụ này.

Với việc chiêu mộ thành công Quang Hải, CLB CAHN đang tỏ rõ tham vọng bá chủ V-League ở mùa giải năm nay. Đội bóng ngành Công an đang có phong độ rất cao với chuỗi 8 trận bất bại liên tiếp trên mọi đấu trường và chỉ còn cách ngôi đầu bảng của Thanh Hóa vỏn vẹn 1 điểm mà thôi.

Thi đấu cho CAHN, Quang Hải sẽ tái ngộ rất nhiều đồng đội ở ĐT Việt Nam như Hồ Tấn Tài, Văn Hậu, Văn Thanh, Phan Văn Đức... Với đội hình toàn sao của mình, CAHN chắc chắn được coi là ứng cử viên số 1 cho 2 danh hiệu quốc nội năm nay là V-League và Cúp Quốc gia.

Author tjkongjie.com Nguyễn Huy / Theo ArtTimes - Copy
    Xem thêm
    TIN NỔI BẬT
    Quảng cáo
    Quảng cáo