Quảng cáo

Filip Nguyễn đầu quân cho CAHN

Thứ tư, 28/06/2023 21:27 PM (GMT+7)
AA+

Mới đây, trang fanpage của CAHN đã thông báo đã chiêu mộ thành công Filip Nguyễn.

Nghe nội dung bài viết

Được biết, Filip Nguyễn sẽ chơi bóng tại CAHN theo bản hợp đồng có thời hạn kéo dài 3 năm. Anh sẽ góp mặt tại giai đoạn 2 của V-League.

Theo kế hoạch, Filip Nguyễn sẽ sang Việt Nam vào ngày 29/6 tới. CAHN sẽ tạo điều kiện hòa nhập tốt nhất cho cầu thủ 31 tuổi khi thuê giáo viên dạy tiếng Việt riêng cho anh. Trước đó, thủ thành người Việt kiều này cũng đã thông báo sẽ cập bến đội bóng mới trên trang MXH cá nhân.

356210200-946739969922457-3360192502826566395-n-1687962568.jpg
Poster giới thiệu bản hợp đồng mới Filip Nguyễn của CAHN. (Ảnh: CAHN)

Khi nhắc tới đề nghị của CLB Công an Hà Nội trong cuộc phỏng vấn với tờ báo Séc iSport. Thủ môn Việt kiều cho biết:

"Đại diện phía CAHN đưa đãi ngộ mà tôi không thể có được ở CH Séc. Một người bạn của tôi đang chơi bóng ở Công an Hà Nội là thủ môn Patrik Lê Giang. Patrik Lê Giang đã tới V-League thay tôi khi thương vụ chuyển nhượng của tôi không thành công ở kỳ chuyển nhượng qua".

Đầu mùa giải năm nay, CAHN cũng đã liên hệ với Filip Nguyễn nhưng thương vụ đã không thể thành công. 

Filip Nguyễn là cầu thủ Việt kiều thi đấu rất thành công ở Châu Âu trong vài năm gần đây. Anh là trụ cột gần như không thể thay thế của CLB Slovacko tại giải Fortuna Liga, Cộng hòa Séc và đã từng thi đấu tại cúp C3. Màn trình diễn ấn tượng của cầu thủ này từng giúp anh được gọi lên ĐTQG Cộng hòa Séc. Đã có vài lần thủ môn này bày tỏ mong muốn cống hiến cho quê hương Việt Nam nhưng do chưa được nhập tịch nên khó có thể được triệu tập.

CAHN đang liên tiếp tạo những cơn sốt trên TTCN, từ đầu mùa giải đội bóng đã chiêu mộ đến tổng cộng 25 cầu thủ, trong đó có nhiều tuyển thủ quốc gia như Phan Văn Đức, Đoàn Văn Hậu, Vũ Văn Thanh, Tô Văn Vũ…

Trước Filip Nguyễn, CAHN đã chiêu mộ thành công Quang Hải với bản hợp đồng 1,5 năm và mức lương không dưới 100 triệu đồng/tháng.

Author tjkongjie.com Hoàng Tùng / Theo ArtTimes - Copy
    Xem thêm
    TIN NỔI BẬT
    Quảng cáo
    Quảng cáo