ibong da ty le

Quảng cáo

ibong da ty le - Rõ điểm đóng quân của 21 đội tuyển tại Euro 2024

Thứ sáu, 02/02/2024 14:02 PM (GMT+7)

Mới đây ban tổ chức VCK Euro 2024 đã công bố chính thức nơi đóng quân của 21 đội tuyển quốc gia tham dự giải đấu, 3 đội tuyển còn lại sẽ được xác định sau.

Nghe nội dung bài viết

Sau lễ bốc thăm vòng chung kết Euro 2024 tại Hamburg đầu tháng 12/2023, chủ nhà Đức đã lên kế hoạch và xác định điểm đóng quân cho toàn bộ các đội tuyển quốc gia đã chính thức có vé tham dự giải đấu. Từ địa điểm này, họ có thể di chuyển thuận lợi tới toàn bộ sân vận động diễn ra các trận đấu trong suốt hành trình.

Đội tuyển chủ nhà Đức, họ sẽ đóng quân tại Herzogenaurach ở Bavaria, trong khi nhà ĐKVĐ Italia chọn Iserlohn ở North-Rhine Westphalia. Đội tuyển Anh cũng xác định xong Blankenhain ở Thuringia là nơi ăn nghỉ và tập luyện. Ít nhất 5 ngày trước khi trận đấu đầu tiên bắt đầu, các đội tuyển sẽ kiểm tra nơi đóng quân một lần nữa.

dong-quan-1706857314.jpg
21 đội tuyển quốc gia có vé tham dự Euro 2024 đã xác định xong nơi đóng quân. Ảnh: BTC.

Các địa phương có đội tuyển quốc gia đóng quân, họ đã cam kết đầu tư thêm các cơ sở hạ tầng, đặc biệt là địa điểm tập luyện để tạo điều kiện tốt nhất cho cầu thủ chuẩn bị. Đây được xem là một chiến dịch mang lợi ích lâu dài cho chính các địa phương.

Lịch thi đấu Euro 2024 được sắp xếp hợp lý, sao cho các đội chỉ thi đấu ở 2 cụm khu vực gần nhau nhằm giảm khoảng cách di chuyển, đồng thời tối ưu việc đi lại cho người hâm mộ. Dựa vào điều này, các đội tuyển quốc gia có thể dễ dàng chọn ra điểm đóng quân thuận lợi nhất.

Theo chia sẻ từ ban tổ chức, người hâm mộ đều đang nóng lòng chờ đợi sự xuất hiện của những cầu thủ thuộc các đội tuyển quốc gia tham dự Euro 2024. Vì vậy, họ hy vọng các đội tuyển sẽ tổ chức một buổi tập luyện công khai đầu tiên, giúp CĐV có thể tận mắt chứng kiến các ngôi sao "đạp cỏ" trước giải đấu châu Âu.

Đội tuyển quốc gia - Điểm đóng quân

Albania – Kamen

Áo – Berlin

Bỉ – Ludwigsburg

Croatia – Neuruppin

CH Séc – Norderstedt

Đan Mạch – Freudenstadt

Anh – Blankenhain

Pháp – Paderborn

Đức – Herzogenaurach

Hungary – Weiler im Allgäu

Italy – Iserlohn

Hà Lan – Wolfsburg

Bồ Đào Nha – Harsewinkel

Romania – Würzburg

Scotland – Garmisch-Partenkirchen

Serbia – Augsburg

Slovakia – Mainz

Slovenia – Wuppertal

Tây Ban Nha– Donaueschingen

Thụy Sĩ – Stuttgart

Thổ Nhĩ Kỳ – Barsinghausen

Author tjkongjie.com Minh Hùng / Theo hoinhap.vanhoavaphattrien.vn - Copy
Theo dõi Thethao247 trên
Tin liên quan
Quảng cáo
ibong da ty le Sơ đồ trang web

1234